Thứ tư, ngày 21/08/2019 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 6, 26/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Yên Bái: Bắt tụ điểm đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

(ANTV) -Một tụ điểm đánh bạc với 10 đối tượng đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa đã bị Công an huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái phát hiện, bắt giữ. Các đối tượng đều trú tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

 

Tại hiện trường trong nhà riêng của đối tượng Vũ Văn Hoan, ở thôn Khe Pháo, xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái,  lực lượng chức năng đã thu giữ gần 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vật chứng có liên quan đến hoạt động đánh bạc.
 
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng này khai nhận do thấy việc tổ chức đánh bạc thu được lợi nhuận cao nên đã bàn bạc với nhau đứng ra tổ chức, rồi rủ rê, lôi kéo các con bạc đến chơi.
 
Hiện Cơ quan điều tra đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
 
Lạng Sơn: Bắt giữ 2 xe khách vận chuyển nhiều hàng hóa vi phạm
 

 

Đội QLTT số 5 – Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện bắt giữ xe khách vận chuyển nhiều hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu từ cửa khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng chạy theo hướng quốc lộ 1A về Hà Nội.

Kiểm tra xe ô tô khách loại 16 chỗ, biển kiểm soát 29D – 122.18, lực lượng chức năng phát hiện xe khách đã được tháo toàn bộ ghế ngồi và chất đầy hàng hóa với 5 mặt hàng gồm: Vải may mặc, quần áo, va ly, đồ phong thủy và quạt điều hòa v..v . Tất cả đều có xuất xứ nước ngoài với tổng trị giá ước tính khoảng gần 50 triệu đồng.

Trước đó, 7h sáng cùng ngày, Đội QLTT số 5 cũng đã phát hiện xe khách BKS 29B – 017.47 đang vận chuyển 850 chai bia, 15 thùng dầu hào với tổng số hơn 100 can và chai các loại, tất cả đều được sản xuất ngoài Việt Nam và không có giấy tờ kiểm định về chất lượng VSATTP, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp.

 
 
 
 

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng