Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 05:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 2, 17/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử phạt nhóm dẫn đầu đoàn xe lạng lách, đánh võng

(ANTV) - 5 đối tượng có độ tuổi từ 17 đến 25 cầm đầu, tham gia chạy xe thành đoàn, gây cản trở giao thông vừa bị Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bình Dương ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Cụ thể, khoảng 22 giờ ngày 5/4, trên đường 30/4, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương các đối tượng này dẫn đầu gần 100 xe gắn máy chạy xe thành đoàn, dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng gây cản trở giao thông.

Hành vi của các đối tượng này được camera quan sát giao thông trên các tuyến đường ghi lại. Qua công tác xác minh, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, công an tỉnh Bình Dương đã mời các đối tượng cầm đầu lên làm việc.

Tại cơ quan công an các đối tượng này đã thừa nhận hành vi vi phạm. Các đối tượng bị phạt hành chính từ 350.000 đến hơn 1.000.000 đ/người và giao cho gia đình quản lý, giáo dục. Đồng thời, tại cơ quan công an các phụ huynh và các đối tượng này đã viết cam kết không tái phạm.

Gặp 141, nhiều trường không hợp tác làm việc với tổ công tác

Nhiều trường hợp điều khiển xe máy vi phạm luật giao thông khi bị lực lượng 141 dừng xe tiến hành kiểm tra hành chính đã có thái độ không hợp tác, đặc biệt một số trường đã quay đầu xe bỏ chạy. Đây là một hành động vô cùng thiếu suy nghĩ, gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông.

Tổ công tác Y6 làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm – Long Biên, phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm giao thông có hành vi quay đầu nhưng bị tổ công tác dừng xe để đưa về chốt.

Tại chốt làm nhiệm vụ, một số trường hợp vi phạm giao thông lỗi như không đội mũ bảo hiểm đã cố tình không hợp tác làm việc, khiến việc lập biên bản gặp khó khăn.

Nhiều trường hợp vi phạm đa phần là thanh niên đã quay đầu xe đi ngược chiều nhằm thoát khỏi chốt 141, những trường hợp quay đầu xe thường đi với vận tốc cao gây nguy hiểm đến các phương tiện khác nên việc dừng phương tiện rất khó khăn và nguy hiểm.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây