Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 08:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 2, 02/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm nhóm thanh niên tấn công Cảnh sát cơ động

(ANTV) - Công an thành phố Hải Phòng vừa thông tin chính thức liên quan đến vụ việc một nhóm thanh niên chống đối, tấn công lực lượng Cảnh sát cơ động tại huyện Thủy Nguyên.

 

Theo Công an thành phố Hải Phòng, đêm 27/11, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên Quốc lộ 10, đến địa phận xã Thủy Sơn (huyện Thủy Nguyên), Tổ tuần tra Phòng Cảnh sát cơ động (Công an thành phố Hải Phòng) phát hiện 3 đối tượng không đội mũ bảo hiểm đi trên xe mô tô theo hướng từ xã Thiên Hương về phía thị trấn Núi Đèo.

Tổ tuần tra yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra nhưng các đối tượng không chấp hành, có biểu hiện chống đối. Thời điểm này, đối tượng thứ tư xuất hiện tự nhận là chủ sở hữu xe mô tô trên, sau đó có lời lẽ thô tục và hành vi tấn công cán bộ tổ tuần tra. Tổ tuần tra đã khống chế, đưa 4 đối tượng này và xe mô tô về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên.

Nhóm đối tượng được xác định gồm Trịnh Huy Nam, Lê Công Thắng, Nguyễn Văn Lĩnh và Lê Công Trình cùng trú huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Một số đối tượng có biểu hiện say rượu bia.

Hiện, Công an huyện Thủy Nguyên đã bàn giao các đối tượng cho gia đình quản lý, tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hải Dương: bắt giữ 3 đối tượng dùng lựu đạn để uy hiếp đòi nợ
 

 

Dùng lựu đạn để uy hiêp con nợ, 3 đối tượng Nguyễn Thị Phương,  Hoàng Văn Tuấn, cùng trú tại xã Văn Thai, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương và Nguyễn Thế Thương, trú tại Quảng Xương, Thanh Hóa vừa bị Công an TP Hải Dương bắt giữ.
 
Giữa năm 2018 Phương cho Nguyễn Khắc Đức trú TP Hải Dương vay 100 triê%3ḅu đồng. Mặc dù Phương nhiều lần đòi nợ nhưng Đức không chịu trả. Sáng ngày 28/11 Phương đã nhờ Tuấn và Thương đến nhà Đức để đòi nợ. Khi đến nhà Đức, sau khi lời qua tiếng lại hai bên xảy ra mâu thuẫn, Thương đã lấy lựu đạn dọa Đức nếu không trả tiền nợ sẽ cho nổ.
 
Sau khi vứt quả lựu đạn trước chỗ ngồi của Đức, Đức sợ bỏ chạy ra ngoài hô hoán nhờ mọi người giúp đỡ đồng thời báo cho lực lượng Công an.
 
Nhận được tin, lực lượng Công an đã đến hiện trường tiến hành bắt giữ các đối tượng liên quan đưa về trụ sở điều tra, đồng thời thu giữ bảo quản quả lựu đạn
Thăm dò khán giả