Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 11:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:39, Thứ 5, 06/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý nghiêm đối tượng lợi dụng cổ vũ để kích động, đua xe

(ANTV) -  Liên quan bảo đảm an ninh, an toàn trận Việt Nam-Philippines, tại TP HCM, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt nhận định tình hình ANTT, ATGT sẽ diễn biến phức tạp nên đã chủ động xây dựng các phương án huy động quận số túc trực, tuần tra kiểm soát, phối hợp với các đơn vị làm tốt công tác đảm bảo ANTT, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

 

Vào trước, trong và sau trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam-Philippines, lực lượng CSGT Công an TP.HCM sẽ bố trí các tổ tuần tra kiểm soát nắm tình hình trên các tuyến đường.

Trong đó đặc biệt lưu ý những địa điểm phức tạp có các quán cà phê, tụ điểm xem bóng đá. Đến khi gần kết thúc trận đấu, phòng CSGT triển khai 100% quân số túc trực, phân luồng, điều hòa giao thông tại các giao lộ trọng điểm khu vực trung tâm thành phố để đảm bảo giao thông thuận lợi.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT sẽ chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý nghiêm các đối tượng kích động, quá khích lợi dụng việc cổ vũ cho đội tuyển để tổ chức đua xe trái phép, tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng.

Để đảm bảo ANTT, ATGT trong đêm 6/12, rất mong người dân, người hâm mộ khi tham gia giao thông cổ vũ đội tuyển Việt Nam tuân thủ theo sự hướng dẫn điều tiết giao thông của lực lượng làm nhiệm vụ.

B.T
Thăm dò khán giả