Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 06:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Thứ 7, 16/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý 1 trường hợp xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác trên mạng xã hội

(ANTV) - Công an tỉnh Điện Biên vừa lập biên bản xử lý hành chính một trường hợp là Quàng Thị Dung (SN 1980) trú tại tổ 14, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên về hành vi sử dụng mạng xã hội facebook để xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác với mức phạt 7,5 triệu đồng.

 

Trước đó, vào ngày 28/1/2019, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Điện Biên nhận được đơn của bà Hoàng Thị Mầm (SN 1976), trú tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên về việc bị một số đối tượng xấu sử dụng tài khoản facebook đăng thông tin không đúng sự thật, nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của bản thân, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như việc kinh doanh của gia đình.

Căn cứ lời khai của Quàng Thị Dung và các tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Quàng Thị Dung.

Công an thành phố Hải Phòng truy nóng bắt nhóm đối tượng cướp tài sản ngay trong đêm

 

Sử dụng hung khí, đe dọa cướp xe mô tô của nạn nhân, 3 đối tượng gồm: Trần Công Minh, Trần Quang Vượng, và Lê Công Nguyên vừa bị Công an quận Dương Kinh, TP Hải Phòng tạm giữ về hành vi cướp tài sản.

Theo lời khai của bị hại, khoảng 21h ngày 14/2/2019,một nhóm bạn gồm 5 thanh niên rủ nhau đi chơi nhân Ngày Valentine, trên đường đi đến khu vực tổ 8, phường Hòa Nghĩa, nhóm thanh niên trên bất ngờ bị 3 đối tượng đi xe mô tô áp sát; bất ngờ 1 đối tượng ngồi sau xe rút ra 1 con dao đe dọa rồi cướp xe mô tô của Phạm Văn Vỹ. Khi cướp được xe, 3 đối tượng nhanh chóng bỏ chạy về phía huyện Kiến Thụy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, ngay trong đên các lực lượng tham gia phá án đã bắt giữ các đối tượng và thu giữ tang vật.

BT
Thăm dò khán giả