Chủ nhật, ngày 07/03/2021 - 07:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:19, Thứ 3, 24/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xóa tụ điểm đá gà qua mạng và game bắn cá ăn tiền

(ANTV) - Lực lượng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Công an xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước bất ngờ kiểm tra và phát hiện nhiều đối tượng đang đá gà qua mạng và chơi game bắn cá ăn tiền trong một căn nhà thuộc ấp Năm Đảm, xã Lương Thế Trân.

Tụ điểm tệ nạn trên được tổ chức tại nhà của Hồ Thiên Phát, là người địa phương. Có 31 đối tượng trong đó có cả nữ liên quan đến hành vi đá gà ăn tiền qua mạng và bắn cá, đổi điểm thành tiền.

Lực lượng làm nhiệm vụ tạm giữ 1 máy bắn cá, 69 thẻ điểm, trên 57 triệu đồng cùng một số tang vật khác. Theo lời khai nhận ban đầu, Lê Văn Kiệm và Hồ Thiên Phát đã tổ chức cho các đối tượng đá gà ăn tiền qua mạng và chơi game bắn cá đổi điểm thành tiền với mục đích thu tiền.

 

Nhiều người dương tính với chất ma túy vừa bị lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Nam phát hiện tại cơ sở kinh doanh karaoke Luxury, tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên.

Khoảng 23 giờ 15 phút ngày 22/12, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Nam đã kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Luxury, phát hiện nhiều thanh niên đang nhảy múa tại các phòng. Qua kiểm tra nhanh, 58 người dương tính với chất ma túy gồm 43 nam, 15 nữ. Công an đã thu giữ 7 bộ dụng cụ để sử dụng chất ma túy, 5 túi ni lông bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, 1 dao bấm, 34 xe máy.

Đoàn kiểm tra đã phối hợp Công an huyện Duy Xuyên lập biên bản, tạm giữ các tang vật vi phạm, sau đó bàn giao vụ việc cho Công an huyện Duy Xuyên tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định. Trước đó, tháng 10/2019, Công an huyện Duy Xuyên cũng đã tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện tại quán karaoke này có 34 người dương tính với ma túy.

 

Thăm dò khán giả