Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 06:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:11, Thứ 5, 16/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xóa trường gà đưa đón con bạc bằng xuồng máy

(ANTV) - Tại Cà Mau, lực lượng CS113 Công an tỉnh vừa phát hiện và bắt quả tang 1 trường gà được tổ chức quy mô có rất  đông các đối tượng tham gia tại ấp 5, xã Tân Thành, TP cà Mau do Lê Văn Dảo tổ chức.

Tại hiện trường, 24 đối tượng có liên quan đến hành vi đá gà ăn tiền bị phát hiện, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 27 con gà, 22 ĐTDĐ, 20 xe môtô và trên 35 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Được biết, trường gà được tổ chức tại nhà Dảo, có phục vụ cả nước uống và có cả phương tiện vỏ máy để đưa đón các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền. Với địa hình dễ quan sát từ xa và có nhiều lối thoát, chính vì vậy trường gà trên đã thu hút nhiều đối tượng từ các địa phương khác đến đây để sát phạt. 

Cảnh sát giao thông bắt giữ xe tải vận chuyển 1.220 bao thuốc lá lậu

Tại km 335 quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, tổ Tuần Tra Kiểm Soát của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Công an Thanh Hóa vừa bắt giữ vụ vận chuyển thuốc lá lậu.

Xe ô tô bị bắt giữ mang biển kiểm soát 17C – 051.69 đang vận chuyển 1.220 bao thuốc lá nhãn hiệu 555. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Vũ Văn Chiến, sinh năm 1976 ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đã không xuất trình được giấy chứng minh nguồn gốc xuất xử của số thuốc lá nói trên.

Theo lời khai của lái xe thì số thuốc lá nói trên là do anh nhận chở thuê từ Nam Định đi Bình Dương. Vụ việc trên đã được bàn giao cho các cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

BT
Thăm dò khán giả