Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 10:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 3, 03/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xóa băng cưỡng đoạt tài sản vùng nông thôn Cái Nước

(ANTV) -Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 44 đối tượng trú tại huyện Cái Nước về hành vi cưỡng đoạt tài sản. 

 
Nạn nhân chủ yếu là ở địa phương xa đến làm ăn, sinh sống, lợi dụng vào sự thật thà, chất phác của họ, một số đối tượng đã đe dọa, cưỡng đoạt tiền nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân.
 
Là người quê ở tỉnh Đồng Tháp mới đến huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau thuê nhà để làm ăn buôn bán nhỏ nên vào một buổi tối trung tuần tháng 10, vợ chồng bà Trần Thị Tuyết hết sức bức xúc khi bị bốn đối tượng xưng là xã hội đen đến đuổi ông bà đi nơi khác, không cho làm ăn buôn bán ở đây  nếu không đưa tiền cho chúng
 
Bức xúc trước hành vi xem thường pháp luật của nhóm tội phạm trên, người dân đã điện báo sự việc cho chính quyền địa phương. Chỉ trong thời gian ngắn, Công an huyện Cái Nước đã xác định được 4 đối tượng có liên quan gồm có Nguyễn Duy Khánh, SN 1984; Huỳnh Bảo, SN 1995; Trần Trường Hận, SN 1994 và Trương Văn Bé, SN 1989, cùng cư ngụ xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước. Cả 4 đối tượng khai nhận cưỡng đoạt số tiền trên để ăn nhậu và chi xài cá nhân.
 
Hiện Công an huyện Cái Nước đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 04 đối tượng trên về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
 
Cũng thông qua vụ việc này, Công an huyện Cái Nước đề nghị những ai đã là bị hại của nhóm đối tượng trên hãy đến với cơ quan để trình báo và giải quyết.
BT
Thăm dò khán giả