Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 15:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 3, 14/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử vụ bé trai trường Gateway tử vong trên ô tô

(ANTV) - Sáng 14-1, TAND quận Cầu Giấy (Hà Nội) mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 3 bị cáo liên quan vụ học sinh Trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón.

Ngay từ rất sớm, 3 bị cáo đã có mặt tại tòa. Rất đông người thân của nạn nhân đến tham dự phiên xét xử. Theo cáo trạng của VKS, các bị cáo Doãn Quý Phiến (tài xế), Nguyễn Bích Quy (người đưa đón học sinh) hầu tòa với tội "vô ý làm chết người".

Nguyễn Thị Thủy (cô giáo) bị đưa ra xét xử tội "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng". Ngoài các bị cáo còn có đại diện Trường tiểu học quốc tế Gateway, cùng các bên có liên quan đến vụ án.

Tại phiên tòa sau khi kết thúc phần thủ tục, chuyển qua phần xét hỏi công khai. HĐXX đã hỏi một số bị cáo về nội dung sự việc. Trả lời câu hỏi của HĐXX bị cáo Nguyễn Bích Quy cho biết bản thân bị cáo không được tập huấn đưa đón học sinh, mà chỉ được công ty Ngân Hàng nói qua. Đồng thời, bị cáo Quy cho biết sau khi xe đưa các cháu học sinh đến trường bị cáo đi làm các thủ tục bàn giao các cháu.

Đến buổi chiều bà đến trường đón các cháu và khi đưa học sinh ra xe thì phát hiện ra thi thể cháu L. Cũng trong phiên tòa sáng nay HĐXX cũng đã xét hỏi bị cáo Doãn Quý Phiến và một số bên liên quan.

BT
Thăm dò khán giả