Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 03:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 5, 05/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xét xử nhóm thiếu niên chém người trong quán Internet

(ANTV) - Tòa án nhân dân quận Hải Châu, Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử và tuyên phạt 13 đối tượng thanh thiếu niên đều 17 tuổi, trú ở các quận Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu của TP Đà Nẵng mức án từ 6 đến 20 tháng tù giam về  hành vi chém người trọng thương tại 1 quán Internet trên địa bàn.

 

Theo cáo trạng, vào tối ngày 12/4/2019, vì mâu thuẫn trước đó với anh Lê Tấn Tuấn trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Lê Văn Anh Bảo và Lê Công Đạt cùng trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê rủ nhóm bạn của mình gồm 11 thanh thiếu niên, chuẩn bị hung khí tự tạo gồm đao, mã tấu, dao phóng đến quán Internet trên đường Hải Hồ chém nhiều nhát vào người anh Tuấn khiến anh này bị thương tích nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Hải Châu đã truy xét và tiến hành làm việc với nhóm đối tượng kể trên. Trước Hội đồng xét xử các bị cáo đã thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Long An công bố tình huống khẩn cấp do xâm nhập mặn

 

Tỉnh Long An vừa công bố tình huống khẩn cấp do xâm nhập mặn. Các biện pháp ứng phó, khắc phục cũng được thực hiện theo tình huống khẩn cấp.

UBND tỉnh Long An đã giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, chủ trì, phối hợp với các bên liên quan triển khai các giải pháp cấp bách bảo vệ an toàn sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và bảo đảm cấp nước sinh hoạt cho người dân.

Theo dự báo của Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam, xâm nhập mặn ở khu vực sông Vàm Cỏ vào sâu hơn trung bình những năm trước khoảng 5 km.

B.T
Thăm dò khán giả