Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 07:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:47, Thứ 2, 21/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe tải đâm 8 người tử vong ở Hải Dương

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn Hải Dương.

Khoảng 13h55 ngày hôm nay 21/1, tại km 76+410, QL5, thuộc địa bàn xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng do xe tải 29C-71953 đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang.

Theo báo cáo sơ bộ từ Công an tỉnh Hải Dương, đã có 8 người chết (7 người chết tại chỗ, 1 người chết trong bệnh viện), 5 người bị thương.

Nhận được tin báo, đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG đã gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân, yêu cầu UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, ưu tiên cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân bị thương để giảm thương vong, tổ chức điều tiết, bảo đảm giao thông nhanh chóng thông xe và bảo đam an toàn hiện trường vụ việc; Đồng chí Trương Hòa Bình cũng yêu cầu các cơ quan của Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương đến hiện trường, trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân, phối hợp với lãnh đạo tỉnh Hải Dương chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

BT
Thăm dò khán giả