Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 18:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 7, 12/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác minh thông tin tài công chém, xô ngư phủ xuống biển

(ANTV) - Tại Cà Mau, liên quan đến tin báo về việc tài công chém, đẩy 4 ngư phủ xuống biển, ngày 11/12 lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau có văn bản hỏa tốc chỉ đạo Công an tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng khẩn trương thụ lý thông tin tố giác, xác minh, truy tìm những người liên quan điều tra làm rõ có hay không hành vi vi phạm pháp luật như thông tin tố giác.

 

Theo thông tin ban đầu, hồi tháng 10, một người đàn ông trú TP Rạch Giá, Kiên Giang làm ngư phủ cho một chủ ghe mang biển kiểm soát tỉnh Bến Tre do người tên Triều làm tài công. Theo trình báo của anh này quá trình đánh bắt cá trên biển, Triều thường xuyên dùng ống tuýp, xẻng xúc nước đá đánh các ngư phủ. Tài công Triều được cho là người đã đánh, chém và đẩy 4 ngư phủ xuống biển.

Khi hầm chứa cá đầy, Triều cùng một ngư phủ chạy tàu vào hướng cửa biển Sông Đốc. Những ngư phủ còn lại, trong đó có người đàn ông trên bị đưa sang tàu khác. Các ngư phủ này quyết định chặt dây neo, chạy tàu về hướng cửa biển Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau). Khi lên bờ, người đàn ông này đến Đồn biên phòng Đất Mũi trình báo. Hiện, Công an đang xác minh thông tin trình báo liên quan đến vụ việc.

 

Thăm dò khán giả