Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 08:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:38, Chủ Nhật, 29/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác minh các nữ sinh đánh nhau điên cuồng

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc clip các nữ sinh đánh nhau được phát tán trên Facebook vào hôm 27/10, sáng 29/10, Hiệu trưởng Trường THPT Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết nhà trường đã mời một số học sinh xuất hiện trong 2 clip đánh nhau đăng tải trên mạng xã hội gây phản cảm lên làm việc.

Trước đó, ngày 27/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 clip quay lại cảnh 6 nữ sinh đánh nhau tại huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk. Qua xác minh, Ban giám hiệu trưởng Trường THPT Ea Súp nhận định trong 2 đoạn Clip trên có học sinh của nhà trường.

Sau khi làm việc, các em nữ sinh này cho biết, chiều 27/10, do mâu thuẫn với một nhóm nữ sinh trường khác, 2 nhóm đã rủ thêm bạn bè và hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Tại điểm hẹn, các nữ đã sinh lao vào đấm đá, giật tóc đối phương quyết liệt. Xung quanh có hàng chục học sinh mặc đồng phục hò hét, cổ vũ và hướng dẫn cho bạn mình cách "hạ gục" đối phương. Chỉ đến khi người dân gần đó hét lớn "Công an đến rồi" thì các nữ sinh mới dừng lại.

Kiên Giang: Đề nghị truy tố đối tượng trộm cắp tài sản

Có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, vừa mới ra tù chưa được bao lâu thì vào chiều 28/10, đối tượng tiếp tục bị truy tố về tội trộm cắp tài sản.

Theo kết luận điều tra vụ án, vào tối ngày 18/8, Nguyễn Văn Đó, 22 tuổi, ngụ xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng đi bộ từ nhà mình đến thăm bố mẹ vợ ở xã Hòa Thuận, khi đi đến đoạn đường thuộc ấp Ngọc An, xã Ngọc Chúc thì phát hiện trong nhà người dân có đậu chiếc xe máy nên đã nảy sinh ý định lấy trộm.

Lợi dụng đêm tối, mọi người trong nhà đang ngủ say, Đó đột nhập vào nhà lấy trộm chiếc xe máy và 01 máy tính bảng rồi nhánh chóng điều khiển chiếc xe vừa trộm được về TP Cần Thơ, sau đó đem gửi vào nhà xe của bệnh viện Cửu Long, ở phường Phú Thứ, quận Cái Răng định sáng hôm sau tìm nơi tiêu thụ thì bị cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ, thu hồi tang vật trả lại cho bị hại.

 

BT
Thăm dò khán giả