Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 03:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 3, 10/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định nguyên nhân vụ nổ ở Lào Cai

(ANTV) - Sau gần 1 ngày tích cực điều tra vụ việc liên quan đến vụ nổ ở chung cư khiến 2 vợ chồng thiệt mạng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã xác định được nguyên nhân.

 

Qua công tác khám nghiệm và điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã xác định được nguyên nhân hai vợ chồng chết sau tiếng nổ lớn là do anh Nguyễn Văn Lãm (người chồng) dùng xăng để tự sát. 

Ngày 8/5, một tiếng nổ lớn bất ngờ xẩy ra tại căn hộ số 104 khu chung cư dành cho người thu nhập thấp (khu phụ trợ Khu công nghiệp Bắc Duyên Hải, tại thôn 7, xã Đồng Tuyển, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Vụ nổ đã làm chết tại chỗ vợ chồng chủ căn hộ 104 là anh Nguyễn Văn Lãm, 33 tuổi và vợ là Nguyễn Thị Thủy, 29 tuổi. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an TP Lào Cai bảo vệ khu vực xảy ra vụ chết người và xác minh, điều tra, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Sau gần 1 ngày tích cực điều tra, đến sáng 9/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã xác định được nguyên nhân cái chết của vợ chồng anh Nguyễn Văn Lãm là do anh Lãm đã dùng xăng để tự sát.

Thăm dò khán giả