Thứ hai, ngày 10/12/2018 - 15:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:37, Thứ 2, 18/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định nghi phạm vụ chặt đầu người bỏ thùng rác

(ANTV) - Liên quan đến vụ đầu người được phát hiện ở thị xã Thuận An, sáng nay, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tìm thấy phần thi thể còn lại của nạn nhân và xác định được nghi can.

Theo đó, rạng sáng 18/12, Công an tỉnh Bình Dương đã tìm thấy phần thi thể còn lại của đầu người được phát hiện ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Địa điểm tìm thấy phần thi thể của nạn nhân là tại bãi tập kết rác trên đường Thuận Giao 05, phường Thuận Giao cách hiện trường phát hiện chiếc đầu người khoảng 1km.

Ngoài ra, lực lượng Công an cũng tìm thấy một số bộ phận của thi thể ở bãi tập kết rác trên đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao. Trong một diễn biến khác, cơ quan Công an cũng đã mời nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) về trụ sở để làm việc.

Qua đấu tranh, Diễm bước đầu khai nhận, đã sát hại chồng là anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) ở khu nhà trọ thuộc phường Thuận Giao. Sau đó, đối tượng phân xác mang phi tang. Hiện Công an tỉnh Bình Dương đã di lý nghi can đến hiện trường vụ án để tổ chức thực nghiệm điều tra.

Xem tin:

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng