Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 13:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Chủ Nhật, 12/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xả dao kinh hoàng đoạt mạng 3 người trong 1 gia đình

(ANTV) - Sáng ngày 11/4, tại xóm 3, xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, Nam Định đã xảy ra vụ án nghiêm trọng khi một phụ nữ sang nhà hàng xóm vung dao chém cả gia đình 5 người, làm chết tại chỗ 3 người, trọng thương 1 người.

Theo đó, chị Nguyễn Thị Thơm, người có mẹ chồng là bà Đỗ Thị Ngọc (52 tuổi)  và 2 con vừa chết thảm trong vụ trọng án cho biết:  Lúc 10 giờ sáng ngày 11/4, Mai Thị Vóc (40 tuổi) là hàng xóm gần nhà, đồng thời là họ hàng với gia đình sang nhà hỏi con của mình có chơi ở đây không. 
 
Khi chị Thơm trả lời là không ở đây thì bất ngờ Vóc lao vào nhà, lấy con dao phóng mũi dài 40 cm chém tới tấp vào chị Thơm và hai con chị là cháu Đỗ Thành Đạt (8 tuổi) và Đỗ Công Minh (3 tuổi).
 
Nghe tiếng la hét, bà Ngọc và chồng chị chạy ra thì  bị Vóc vác dao đuổi chém. Vụ việc chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút.
 
Trong 5 người bị chém, chỉ duy nhất chị Thơm không bị thương. Bà Ngọc và 2 cháu Đạt, Minh bị Vóc chém nhiều nhát vào người, tử vong tại chỗ. Riêng chồng chị Thơm bị chém vào đùi, mặt nhưng cố vùng dậy, chạy được ra cửa, hô hào hàng xóm đến cứu.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an xã Hải Tân và công an huyện Hải Hậu đã có mặt tại hiện trường. Anh Kiên được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu. Hiện đại diện công an huyện Hải Hậu cho biết chưa có kết luận gì về nguyên nhân, động cơ dẫn đến hành vi của Mai Thị Vóc dùng dao thảm sát cả gia đình trên. 
BT
Thăm dò khán giả