Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 03:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:54, Thứ 6, 13/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vừa ra tù tiếp tục đi trộm cắp xe máy

(ANTV) - Đều từng có tiền án về tội cướp tài sản và trộm cắp tài sản. Các đối tượng đã không hoàn lương mà tiếp tục con đường phạm tội. Chỉ trong một thời gian ngắn các đối tượng đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe máy và vừa bị cơ quan Công an bắt giữ để điều tra. 

Công an TP Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa thực nghiệm hiện trường vụ án trộm cắp xe máy trên địa bàn TP Đà Lạt đối với Nguyễn Văn Sang và Mai Văn Tâm.

Trước đó, ngày 8/12  Sang và Tâm đi bộ trên địa bàn phường 4 TP Đà Lạt thì phát hiện 1 xe máy hiệu Sirius đang dựng trước cổng của dãy nhà trọ, cả 2 đã lấy trộm  xe mang về huyện Đơn Dương bán được 2,5 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Mở rộng vụ án, các đối tượng còn khai nhận khoảng đầu tháng 12.2019 đã cùng Phan Văn Hiệp, trú tại  huyện Đức Trọng thực hiện 3 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn TP Đà Lạt. Được biết Nguyễn Văn Sang là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, mới ra tù vào tháng 05.2019 thì nay lại tái phạm.   

Bắt nóng đối tượng trộm xe mô tô tại quán ăn trên QL14

Tại Bình Phước, đối tượng Nguyễn Đình Ánh, trú tại Thanh Hóa, từng có tiền án về tội Cướp tài sản vừa bị Công an huyện Đồng Phú bắt giữ để điều tra.

Tại cơ quan công an Ánh khai nhận, sáng 12/12, khi đi qua quán cơm của anh Lại Đình Thông, nằm cạnh QL14 xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú thì phát hiện xe Wave RSX để trước quán nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Tuy nhiên, khi đối tượng định nổ máy thì bị người dân phát hiện nên đã bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng Công an phối hợp cùng người dân bắt giữ ngay sau đó.

 

BT
Thăm dò khán giả