Chủ nhật, ngày 31/05/2020 - 02:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 7, 18/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vừa chấp hành xong án tù 15 năm lại đi vận chuyển 2 bánh heroin

(ANTV) -Hảng Seo Chín - một đối tượng vừa chấp hành xong án phạt 15 năm tù lại tiếp tục con đường phạm tội. Đối tượng bị bắt quả tang khi đang vận chuyển ma túy để giao cho một đối tượng người Trung Quốc tại địa phận huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

 

Đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm và ma túy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lào Cai đã bắt quả tang Hảng Seo Chín khi đang vận chuyển ma túy.

Khoảng 23h đêm 13/5, tại khu vực bờ suối biên giới thuộc thôn Na Lốc 3, xã Bản Lầu, Chín nhận của một người đàn ông Trung Quốc 2 bánh ma túy với giá 2 triệu đồng. Sau khi nhận được chiếc túi có chứa ma túy, Hảng Seo Chín cất giấu ở nương chuối của gia đình tại thôn Na Lốc 3.

Đến khoảng 5 giờ sáng ngày 15/5, Hảng Seo Chín lấy ma túy mang ra thôn Na Lốc 1 để giao cho một đối tượng người Trung Quốc khác. Khi đến khu vực vành đai biên giới thì bị lực lượng Biên phòng phát hiện, đối tượng người Trung Quốc đã nhẩy xuống suối chạy về bên kia biên giới, đối tượng Hảng Seo Chín bị bắt giữ khi đang đeo túi ma túy trên vai.

Hảng Seo Chín đã từng bị tòa án nhân tỉnh Lai Châu, kết án 15 tù về tội mua bán người qua biên giới, mới chấp hành xong án phạt tù.
Thăm dò khán giả