Thứ ba, ngày 29/09/2020 - 17:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:13, Thứ 5, 07/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ việc chủ nhà chém trộm trọng thương

(ANTV) - Phát hiện trộm đột nhập, chủ nhà dùng kiếm chém liên tiếp khiến đối tượng bị trọng thương phải nhập viện. Vụ việc mới xảy ra ngày 23/11 trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Công an quận Bắc Từ Liêm đã khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với ông Lê Minh Phương (50 tuổi, trú tại phường Tây Tựu) là chủ nhà, để điều tra tội giết người. Xung quanh vấn đề này có nhiều ý kiến trái chiều, và người dân cũng vô cùng băn khoăn không biết nên hành xử như thế nào trong trường hợp tương tự.

Khoảng 0h15 ngày 23-11, tại cửa hàng tạp hóa của gia đình Lê Minh Phương, ở phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm đã xảy ra một vụ trộm đột nhập. Khi phát hiện một bóng đen đột nhập vào nhà mình, ông Phương đã dùng một thanh kiếm dài 1m chém liên tiếp vào đối tượng. Sau đó, cơ quan Công an xác định, đối tượng đột nhập bị chém là Nguyễn Đăng Tùng với vết thương tích tổn hại 61% sức khỏe, liệt nửa người bên phải. Đáng chú ý, Tùng là một thiếu niên mới 15 tuổi.

Vụ việc này tiếp tục cảnh báo về cách hành xử của người dân trong các tình huống như trộm đột nhập, đánh chết trộm chó để rồi tự biến mình thành tội phạm khi để lại hậu quả nghiêm trọng.

BT
Thăm dò khán giả