Thứ bảy, ngày 15/12/2018 - 18:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:11, Thứ 2, 11/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ bé trai bị bạo hành dã man: Khởi tố bố đẻ, mẹ kế

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc bé trai 10 tuổi bị bố và mẹ kế bạo hành ở Hà Nội, ngày 11/12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bố đẻ của cháu bé là Trần Hoài Nam và mẹ kế là Phạm Thị Tú Trinh.

Hai đối tượng bị khởi tố về hành vi "Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cháu, người có công nuôi dưỡng mình gây hậu quả nghiêm trọng" theo Điều 151 Bộ Luật hình sự.

Công an quận Cầu Giấy cũng thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Hoài Nam để phục vụ quá trình điều tra. Riêng Phạm Thị Tú Trinh, ngoài việc bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Công an quận Cầu Giấy cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú, cấm xuất cảnh, nằm trong sự quản lý, giám sát của cơ quan CSĐT.

Trước đó, Công an quận Cầu Giấy đã làm rõ những hành vi bạo hành cháu bé Trần Gia Khánh (10 tuổi), của các đối tượng Trần Hoài Nam và Phạm Thị Tú Trinh.

Theo lời kể của cháu, trong thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh. Một cán bộ Công an quận Cầu Giấy, sau khi được cơ quan điều tra mời lên làm việc, cả bố đẻ và mẹ kế cháu bé đều thừa nhận hành vi đánh đập cháu bé. Kiểm tra sức khỏe ban đầu, cháu bé bị rạn xương sườn và rất nhiều vết sẹo trên cơ thể.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng