Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 04:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:55, Thứ 6, 28/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ án cướp của táo tợn ở nghĩa địa

(ANTV) - Chưa đầy 24 giờ sau khi nhận tin báo về 1 vụ cướp tài sản táo tợn tại nghĩa trang thuộc xã Phước Thuận, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước đã điều tra làm rõ sự việc, bắt giữ đối tượng, thu hồi toàn bộ tài sản. Điều đáng nói là các đối tượng còn rất trẻ,  và có sự nghiên cứu kỹ về nạn nhân trước khi ra tay cướp tài sản.

Lưu ý:
 
- Khi có người nhà mắc bệnh về tâm thần, thiểu năng trí tuệ. Người nhà cần quản lý, không để bệnh nhân nắm giữ tiền bạc, tài sản có giá trị.
 
- Các nhóm thanh niên đua đòi, lêu lổng ở vùng nông thôn thường chi tiêu, ăn chơi phóng tay khi có những khoản thu nhập lớn, bất ngờ mà có.
 
- Người dân cần thận trọng khi tới những khu vực như nghĩa trang, trong rẫy, hay vườn cây công nghiệp gần khu dân cư của mình bởi bọn tội phạm thường lợi dụng nơi vắng vẻ, ít người qua lại để gây án.
 
Ham chơi đua đòi cùng với sự thiếu quản lý của gia đình được coi là những nguyên nhân đầu tiên khiến nhóm thanh niên ở Bình Định gây ra vụ cướp táo tợn tại khu nghĩa trang của địa phương. Và qua đây, chúng tôi cũng muốn khuyến cáo các gia đình cần có sự quan tâm đặc biệt với những người thân mắc bệnh về tâm thần. Bởi đây là những đối tượng rất yếu hoặc không cókhả năng bảo vệ bản thânvà bọn tội phạm có thể lợi dụng điều đó để tiến hành hành vi trấn, cướp.  
Thăm dò khán giả