Thứ năm, ngày 18/07/2019 - 00:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 6, 12/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Phúc: Nhiều thanh niên dương tính với ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Hơn 40 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng hát karaoke vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện.

Vào hồi 0h50 ngày 11/4, tại quán Karaoke Luxury KTV thuộc khu đô thị Phúc Sơn, huyện Vĩnh Tường, Công an tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra, phát hiện có 41 đối tượng gồm cả nam và nữ (27 nam, 14 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Kiểm tra nhanh phát hiện có 25 đối tượng trong đó có 18 nữ và 7 nam dương tính với ma túy tổng hợp. Vật chứng thu giữ: 3 gói tinh thể màu trắng nghi ma túy ketamin, 3 gói cục bột dạng viên nén màu xanh và hồng, 4 đĩa sứ có bám dính chất bột màu trắng và một số vật chứng liên quan.

Chơi tại sân trường, 6 học sinh bất ngờ bị chó xông vào cắn

Trong khi các em đang chơi đùa tại sân trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa, xã Tịnh Hòa, TP. Quảng Ngãi thì bất ngờ chó xông vào cắn khiến 6 học sinh bị thương.

Trước đó, ngày 9/4, trong khi học sinh Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa đang chơi đùa tại sân trường thì con chó nuôi của gia đình bà Hồ Thị Xuân (67 tuổi, ở thôn Đông Hòa, xã Tịnh Hòa) bất ngờ xông vào cắn khiến 6 học sinh đang học lớp 1, lớp 3 và lớp 5 bị thương ở bàn tay, bàn chân, lưng, hông.

Theo bà Phượng, ngay sau khi phát hiện 6 học sinh bị chó cắn, ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành sơ cứu ban đầu và nhanh chóng đưa các em đi tiêm phòng.

Hiện 6 em học sinh của trường bị chó cắn đều đã được tiêm vắc xin phòng ngừa bệnh dại. Trong số 6 em bị chó cắn thì có 3 em phải đưa ra TP Đà Nẵng để tiêm huyết thanh do sức khỏe yếu. Hiện tại cả 6 em sức khỏe đã ổn định. 

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng