Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 13:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 6, 25/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vĩnh Long: Phát hiện nhóm có dấu hiệu cho vay lãi nặng

(ANTV) - Kiểm tra nhà số 213, khu nhà ở Hoàng Hảo, thuộc xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm đối tượng có dấu hiệu cho vay lãi nặng và nhiều giấy tờ có liên quan.

 

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hàng ngàn tờ rơi có nội dung cho vay tiền, hàng trăm hợp đồng thế chấp tài sản cùng các loại giấy tờ nhà đất, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kinh doanh, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe và hai xe mô tô.

Được biết, căn nhà trên là do Đào Thành Đạt thuê lại khoảng 2 tháng nay. Nhóm đối tượng trên chưa đăng ký tạm trú tại địa phương. Công an tỉnh đã mời nhóm đối tượng trên về cơ quan để tiếp tục làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Đà Nẵng: tạm giữ thủ kho trộm cắp hàng của công ty

 

 

Được tin tưởng giao cho vị trí là quản lý kho tại một công ty điện máy ở TP Đà Nẵng, thế nhưng đối tượng Đặng Văn Huy, trú quận Thanh Khê lại lén lút trộm cắp nhiều tài sản trong kho đem bán. Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vừa tiến hành tạm giữ Huy để làm rõ về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Nhận được đơn trình báo của anh Trần Xuân Kiệm, là chủ một công ty điện máy trên đường Hùng Vương về việc kho hàng của công ty anh nằm trên đường Ông Ích Khiêm bị mất hàng chục bộ máy điều hòa hiệu Panasonic, CAQ Thanh Khê đã nhanh chóng vào cuộc và xác định được đối tượng là Huy, là nhân viên quản lý kho của công ty. Lợi dụng sự tin tưởng và sơ hở không để ý của chủ công ty, Huy đã tuồn hàng chục bộ máy điều hòa ra khỏi kho, bán lại cho các chủ cửa hàng điện lạnh trên địa bàn TP và tỉnh Quảng Nam. Tính đến ngày bị phát giác, Huy đã bán trót lọt hơn 40 bộ máy điều hòa, thu lợi số tiền gần 180 triệu đồng./.

BT
Thăm dò khán giả