Thứ năm, ngày 23/05/2019 - 04:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Thứ 6, 28/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vi phạm giao thông còn tung clip sai sự thật

(ANTV) - Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk vừa xử lý một thanh niên vi phạm Luật Giao thông đường bộ nhưng có hành vi tung clip nói sai sự thật lên mạng facebook gây hiểu nhầm việc xử lý của cán bộ công an. 

Trước đó, trong lúc tuần tra kiểm soát trên tuyến giao thông theo kế hoạch, tổ công tác của đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Cư M’gar đã phát hiện 1 trường hợp vi phạm.

Thanh niên vi phạm là Huỳnh Văn Chính, ở thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar. Chính đã điều khiển xe mô tô, chở theo bạn là Lương Thành Quang phía sau nhưng không đội mũ bảo hiểm. Khi tổ công tác theo đến tiệm bida nơi Chính đang lẩn trốn để lập biên bản đưa xe về xử lý thì Chính dùng điện thoại quay lại clip. 

Sau đó Chính về cắt ghép đoạn clip, viết những lời sai sự thật, nói là cảnh sát giao thông đã tự ý lấy xe của Chính rồi tung lên mạng facebook. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip này được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt và khiến cho nhiều người vào bình luận hiểu sai về việc làm của tổ công tác của Công an huyện Cư M’gar. Đến lúc đó, 2 thanh niên vi phạm giao thông này mới nhận ra những hậu quả xấu do mình gây ra. 

Việc chia sẻ trên thế giới ảo nhưng hậu quả mang lại là thật. Cộng đồng mạng trước khi bình luận hay chia sẻ lại thông tin cần có sự kiểm chứng và không nên nhanh chóng hùa theo đám đông gây ra hình ảnh xấu và không đúng cho những lực lượng cảnh sát giao thông như trường hợp này.   

 

 

 

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng