Thứ bảy, ngày 22/02/2020 - 15:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 3, 14/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Về quê chơi, cầm dao cứa cổ 2 người

(ANTV) - Liên quan đến vụ án mạng khiến 1 người thiệt mạng, 1 người bị thương xảy ra tại xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Đức Kế (45 tuổi, trú huyện Đông Anh, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.

 

Tại cơ quan công an, bước đầu Kế khai nhận sáng 12/5, Kế về quê, đến nhà anh họ là anh Hồ Đăng Hội chơi. Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, Kế đã dùng dao cắt cổ anh Hội khiến người đàn ông này tử vong.

Phát hiện anh Hội đã chết, Kế mang thi thể nạn nhân giấu dưới các bó cây ngô rồi phủ bạt lên. Tiếp đến Kế cầm dao chạy đến nhà bà Hồ Thị Hảo (45 tuổi, trú xã Quỳnh Bảng) dùng dao khống chế và cứa cổ bà Hảo khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi ra tay với bà Hảo, Kế nhảy qua bờ rào bỏ trốn thì bị người dân phát hiện và bắt giữ. Bà Hảo bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hồ Đức Kế quê ở xã Quỳnh Bảng và đã ra Hà Nội sinh sống từ lâu. Sau khi bị bắt, bước đầu Kế khai nhận nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn cá nhân./.

BT
Thăm dò khán giả