Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 18:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Thứ 5, 09/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vận động quần chúng tố giác thủ phạm vụ thảm án

(ANTV) - Ngày 9/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã phát thông báo kêu gọi người dân tố giác tội phạm liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành).

Ngày 8/7, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến hiện trường để động viên thân nhân các nạn nhân và chỉ đạo lực lượng Công an điều tra vụ án. Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng khẳng định: Bộ Công an sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp đồng bộ, tăng cường các điều tra viên giỏi để hỗ trợ cho công tác điều tra, khám phá vụ án trong thời gian sớm nhất.

Để phòng ngừa và răn đe tội phạm, Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng yêu cầu địa phương và Công an tỉnh Bình Phước đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tăng cường các biện pháp phòng ngừa xã hội, kịp thời phát hiện và xử lý những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự nhằm ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương, ổn định dư luận xã hội trong tỉnh Bình Phước nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hiện lực lượng Công an đang tích cực điều tra để sớm tìm ra thủ phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Công an tỉnh Bình Phước rất mong nhận được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân trong việc cung cấp những thông tin có liên quan đến vụ trọng án trên để phục vụ cho công tác điều tra truy bắt đối tượng làm rõ vụ án.

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin về vụ thảm án
Người dân phát hiện dấu hiệu nghi vấn về đối tượng vụ thảm án, nhanh chóng báo cho cơ quan Công an gần nhất hoặc báo về Công an tỉnh Bình Phước qua số điện thoại: 0651.3879.434 (tiếp nhận 24/24h) hoặc website Công an tỉnh Bình Phước (http://conganbinhphuoc.gov.vn); email: conganbinhphuoc@gmail.com.

Hoặc có thể gọi điện trực tiếp cho Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh: 0913.937330.

Công an Bình Phước đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân và có phần thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin có giá trị.


 

 

BT
Thăm dò khán giả