Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 01:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 4, 02/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Va chạm giao thông thành cuộc ẩu đả đẫm máu

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9, TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Tấn Cường (20 tuổi, ngụ quận 9) để điều tra hành vi “cố ý gây thương tích”.

 
Mới đây, khi đang điều khiển xe trên đường Nam Cao, quận 9 đoạn gần quán cơm Miền Tây thì Võ Thanh Long, 38 tuổi đi xe máy chở Phan Minh Thư 29 tuổi cùng ngụ quận 9 đã xảy ra va chạm giao thông với Hà Đình Nha và Nguyễn Phi Thắng (chưa rõ lai lịch).
 
Tại đây, 2 bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Lúc này, nhóm bạn 4 người của Thắng và Nha từ trong quán cơm Miền Tây chạy ra đánh Long và Thư.
 
Ngay sau đó, Long và Thư gọi điện thoại cho cháu là đối tượng Cường ra ứng cứu. Cường vừa chạy ra thì cũng bị nhóm đối thủ dùng gậy tấn công nên Cường dùng 1 cây kiếm tự chế dài 60cm chém vào tay phải của Nha làm đứt lìa cổ tay, chém Thắng bị chấn thương mũi, gần gãy ngón tay và vết thương mất phần mềm ngón bàn chân phải.
 
Các nạn nhân được người dân gần đó đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó Cường được gia đình đưa trên đến công an Quận 9 đầu thú. 
 
Hiện vụ việc đang được công an Q.9 tiếp tục điều tra,làm rõ.
BT
Thăm dò khán giả