Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 21:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 5, 29/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án tử hình kẻ hiếp dâm, giết người

(ANTV) - Tại tỉnh Lâm Đồng, sáng ngày 28/1, Tòa án nhân dân tỉnh này đã mở phiên tòa lưu động tại huyện Đạ Huoai xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Minh Hải, trú xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai về tội Giết người, cướp tài sản, hiếp dâm.

 
Theo cáo trạng, vào ngày 1/11/2014, sau khi ra tù, Nguyễn Minh Hải- xuống thôn 5 xã Madagui- huyện Đạ Huoai để thăm người yêu và tìm nhà một người bạn. Đến khoảng 11 giờ đêm, Hải đi đến nhà bà Trương Thị Sáu, ở thôn 2 xã Madagui.
 
Phát hiện đằng sau nhà bà Sáu không có cửa, đối tượng Hải lẻn vào, dùng dao khống chế bà Sáu đi ra ngoài cách nhà 200 mét thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó đối tượng dùng dây xiết cổ bà Sáu cho đến chết. 
 
Tiếp đó, đối tượng Hải đi đến nhà anh Thạch Văn Hải ở cùng thôn 2 với ý đồ trộm cắp tài sản, bị chủ nhà phát hiện, Nguyễn Minh Hải đã dùng dao đâm anh Hải và tiếp tục khống chế vợ anh Hải để lấy xe máy.
 
Tại phiên tòa, từ những lời khai của người làm chứng, người bị hại và những chứng cứ buộc tội, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bản án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Minh Hải về các tội danh giết người, hiếp dâm và cướp tài sản.
BT
Thăm dò khán giả