Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 15:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 6, 07/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên án tử hình kẻ giết bạn, cướp tài sản

(ANTV) - Chỉ vì tức giận do bạn chê bộ đèn xe của mình mới lắp xấu, Nguyễn Ngọc Hải đã dùng dây thắt lưng giết bạn rồi đẩy xác xuống sông Hàn phi tang và lấy ví tiền cùng xe máy của nạn nhân đem bán. 

Ngày 6/7, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Hải (24 tuổi) trú Q. Thanh Khê về hành vi giết người và cướp tài sản.

Tối ngày 28/12/2016, Sang điều khiển xe mô tô của mình đến gặp Hải và cùng trao đổi về cách sử dụng, bảo quản xe. Trong lúc nói chuyện, Sang có chê bộ đèn mà Hải mới lắp xấu nên 2 người đã nảy sinh mâu thuẫn.

Khi đến công viên Châu Á thuộc quận Hải Châu, lợi dụng lúc Sang không để ý, Hải siết cổ Sang bất tỉnh và đẩy Sang xuống sông Hàn.

Sau đó, Hải lục túi quần của nạn nhân, lấy 10 triệu đồng và vứt giấy tờ tùy thân xuống sông. Đồng thời lấy xe của Sang đi bán được gần 40 triệu đồng rồi bỏ trốn. Sau khi gây án, Hải đã ra cơ quan công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Xét thấy hành vi của bị cáo Hải là đặc biệt nguy hiểm, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Hải mức án tử hình về tội “ Giết người”  và “Cướp tài sản”.

BT
Thăm dò khán giả