Thứ tư, ngày 23/01/2019 - 00:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:53, Thứ 2, 09/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên 8 năm tù cho chủ quán nhậu giết người

(ANTV) - 8 năm tù là bản án được tuyên cho kẻ giết người Lâm Bửu Thắng, 38 tuổi, trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Phiên xét xử sơ thẩm được tổ chức sáng nay, tại tỉnh Kiên Giang.

Thắng là chủ quán nhậu Song Anh. Theo cáo trạng, chiều tối 9/8/2017, nhóm của Danh Nhật Anh, (22 tuổi), trú tại ấp Hòa Thạnh, xã Minh Hòa đến quán nhậu Song Anh, đập phá biển hiệu, đánh trả thù cho bạn. Thắng lấy 2 cây dao ra rượt đuổi thì cả nhóm bỏ chạy. Thấy đồng bọn của Nhật Anh đang ngồi trên xe gần đó, Thắng lao đến đạp đổ xe, sau đó tiếp tục đâm dao vào bụng Nhật Anh làm nạn nhân tử vong trên đường cấp cứu. Ngoài mức án 8 năm tù, bị cáo Thắng còn bồi thường cho gia đình bị hại.

Hà Tĩnh: Bác sĩ bệnh viện đa khoa bị hành hung khi đang thăm khám

Thêm một vụ việc bác sĩ bị hành hung khi đang thăm khám. Trong lúc trực cấp cứu tại khoa Nhi, một bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và một thực tập sinh đã bất ngờ bị người nhà bệnh nhân tấn công.

Đêm 8/4, bác sỹ Nguyễn Đình Phi tiếp nhận một bệnh nhi 14 tháng tuổi trong tình trạng sốt cao 39,6 độ C. Nhanh chóng, bác sỹ Phi chỉ đạo một điều dưỡng đưa bệnh nhân vào buồng bệnh và cặp nhiệt độ. Trong lúc đang thăm khám, bất ngờ từ phía sau có tiếng chửi bới, một người đàn ông tự xưng bố cháu Đạt tiến đến túm cổ áo bác sỹ Phi đấm thẳng vào mặt. Thực tập sinh Trần Nhật Giáp, Trường Đại học Y khoa Vinh vào can ngăn liền bị người này đấm liên tiếp vào mặt và vùng đầu đến bất tỉnh. Xác định ban đầu cho thấy, bác sỹ Phi bị chấn thương vùng mặt; thực tập sinh Trần Nhật Giáp bị đa chấn thương, có dấu hiệu chấn thương sọ não.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng