Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 17:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:33, Thứ 2, 09/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tưới xăng đốt tiệm trang điểm vì ghen

(ANTV) - Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long vừa bắt khẩn cấp đối tượng Thạch Hữu Huỳnh trú xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm để điều tra về hình vi hủy hoại tài sản.

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 3/4, Thạch Hữu Huỳnh mua can xăng mang đến tiệm trang điểm của chị Nguyễn Thị Bích Ty tại ấp Giồng Ké, xã Trung Ngãi, huyện Vũng Liêm và đổ xăng phóng hỏa.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi tiệm trang điểm trên và cháy đường dây cáp quang của Trung tâm viễn thông huyện Vũng Liêm, ước tính thiệt hại tài sản khoảng 80 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Huỳnh khai nhận do ghen tuông trong quan hệ tình cảm nam nữ nên đã thực hiện hành vi phạm tội trên.

Cháy lớn kho điện tử ở Tháp Chàm, lan sang 3 nhà lân cận

Vào khoảng 20 giờ tối 8/4, 1 vụ cháy lớn đã xảy ra tại kho hàng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn, thương mại và dịch vụ Phước Lộc Gia, Quốc lộ 1A, phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng lại 1 lần nữa là sự cảnh báo về công tác Phòng cháy chữa cháy trong doanh nghiệp và dân cư.

Vào thời điểm trên ngọn lửa bùng phát trong kho hàng của công ty, lực lượng tại chỗ đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa và vận chuyển các mặt hàng trong kho hàng ra ngoài. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát mạnh, có nhiều khói đen bốc và kèm theo nhiều tiếng nổ lớn nên mọi người phải chạy ra ngoài và gọi lực lượng cứu hộ đến ứng cứu. 

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều 6 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, khi xe chữa cháy đến cửa hàng điện máy Phước Lộc nằm trên đường 21 Tháng 8 thì không thể đưa vòi chữa cháy vào được, nên phải di chuyển sang đường Lê Duẩn mới tiếp cận kho điện tử bị cháy.

Khi xe chữa cháy đến, đám cháy đã bùng phát dữ dội, ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều đồ đạc, một xe tải cùng nhiều mặt hàng điện tử, đồ gia dụng trong kho chứa hàng. Bên cạnh đó, ngọn lửa còn cháy lan sang 3 căn nhà bên cạnh, nhờ chủ động chữa cháy nên không gây thiệt hại đáng kể. Đến hơn 22 giờ, đám cháy mới được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả