Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 14:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:52, Thứ 5, 14/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từng bị xử phạt hút trộm cát, 2 chủ tàu vẫn tái phạm

(ANTV) - Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ 2 thuyền sắt số hiệu NA - 6148 và NA - 6104 đang trực tiếp khai thác cát trên sông Lam mà không có giấy tờ theo quy định. Chủ của 2 thuyền sắt nói trên là Nguyễn Khắc Nhâm và Trần Văn Hòa đều trú tại xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên.

Điều đáng nói, Nguyễn Khắc Nhâm và Trần Văn Hòa đều đã có 02 tiền sự về hành vi khai thác cát trái phép bị Công an huyện Hưng Nguyên và Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An xử phạt vi phạm hành chính. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Công bố phương án xử lý 17 trạm BOT đặt tại các vị trí chưa phù hợp

Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản công bố phương án xử lý 17 trạm BOT đặt tại các vị trí chưa phù hợp. Theo đó, sẽ giảm phí tối đa cho người dân quanh trạm, hợp nhất những trạm có vị trí quá gần với mục tiêu đảm bảo lợi ích của người dân, doanh nghiệp và Nhà nước.

Trong số 17 trạm BOT này, có 3 trạm nằm ngoài phạm vi dự án; 6 trạm đặt trên tuyến chính hoàn vốn cho dự án; 6 trạm thu phí cả trên quốc lộ và cao tốc. Riêng 2 trạm La Sơn - Túy Loan và trạm Nam Hải Vân thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ hoàn vốn cho dự án hầm Đèo Cả.

 

 

BT
Thăm dò khán giả