Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 14:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:53, Chủ Nhật, 09/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuần tra giữ bình yên TP. Bạc Liêu

(ANTV) - Luôn có mặt trên từng cây số, ở những điểm nóng về an ninh trật tự, giải quyết những bức xúc cho người dân, trấn áp các loại tội phạm, đem lại sự yên bình cho cuộc sống của người dân...đó là những hình ảnh đẹp về lực lượng Cảnh sát trật tự cơ động Công an TP. Bạc Liêu.

Khi màn đêm buông xuống, những chiến sỹ công an thuộc đội Cảnh sát trật tự - cơ động Công an thành phố Bạc Liêu lại xuống đường tuần tra kiểm soát. 

Thường xuyên có mặt ở những tuyến đường trọng điểm, những địa bàn phức tạp trên địa bàn thành phố để phát hiện, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, như tụ tập đua xe trái phép, trộm cắp, cướp giật trên đường phố... Không quản ngại ngày đêm vất vả, những chiến sỹ Công an thuộc đội Cảnh sát trật tự - cơ động đã có mặt ở mọi nẻo đường để góp phần đem lại sự bình yên cho người dân.

Từ đầu năm 2016 đến nay, Đội Cảnh sát trật tự - cơ động thành phố Bạc Liêu đã xuống đường tuần tra kiểm soát trên 1.200 lượt, nhắc nhở và xử lý trên 3.600 trường hợp vi phạm, giải tán gần 200 sòng nhậu gây mất an ninh trật tự, bắt nhiều đối tượng trộm cắp, cướp giật.

Cảnh sát tuần tra cơ động Công an TP. Bạc Liêu có mặt ở các tuyến đường nhắc
nhở và xử lý các đối tượng vi phạm

Điển hình vào đêm ngày 02/9/2016, trong lúc tuần tra, lực lượng cảnh sát cơ động đã phát hiện đối tượng Phan Văn Trường, trú huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng đang điều khiển mô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, phát hiện đối tượng Trường đang cất giữ số tiền trên 30 triệu đồng, 4 nhẫn vàng và nhiều loại ngoại tệ khác, nhưng không chứng minh được nguồn gốc. Tại cơ quan công an, đối tượng Phan Văn Trường khai nhận toàn bộ số tài sản trên do đối tượng lấy trộm tại nhà của một người dân trên địa bàn huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, các chiến sỹ công an thuộc Đội Cảnh sát trật tự cơ động Công an thành phố Bạc Liêu đã và đang ra sức bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả