Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 23:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:59, Thứ 5, 18/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từ tin báo qua zalo, công an kịp ngăn chặn vụ hỗn chiến của học sinh

(ANTV) - Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk vừa xử lý 21 thanh, thiếu niên và học sinh mang nhiều loại hung khí tụ tập chuẩn bị đi hỗn chiến.

 

Vào đêm ngày 17/6, từ tin nhắn người dân gửi vào trang Zalo của đơn vị phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai lực lượng đến hiện trường. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện có khoảng 30 thanh thiếu niên mang theo rất nhiều hung khí dao rựa, mã tấu các loại. Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng vây ráp, bắt giữ được 21 người, 7 xe máy và 4 cây dao rựa, mã tấu. Số còn lại đã nhanh chóng bỏ chạy thoát thân. 

Tất cả số thanh, thiếu niên này tuổi đời còn rất trẻ, chỉ từ 15 đến 18 tuổi và chủ yếu là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột. Bước đầu, các thanh, thiếu niên này khai nhận, do có mâu thuẫn với một nhóm thanh, thiếu niên khác nên đã hẹn đêm 17/6 sẽ hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi đưa các trường hợp này đến Bệnh viện đa khoa TP Buôn Ma Thuột test kiểm tra ma túy thì có một trường hợp là Đỗ Hoàng Phi Hải (17 tuổi) đang là học sinh dương tính với chất ma túy./.

BT
Thăm dò khán giả