Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 13:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:26, Thứ 2, 17/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Từ người đầu thú lộ trùm thầu đề lớn

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vừa thực hiện lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Sương trú xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú để điều tra về hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi số đề. Sương là đối tượng đã từng có tiền án về tội đánh bạc

 

Trước đó, Nguyễn Thái Điền, trú tại TP. Đồng Xoài đến Công an TP. Đồng Xoài xin đầu thú và khai báo nợ Nguyễn Văn Sương 120 triệu đồng tiền thua bạc.

Cơ quan điều tra Công an TP.Đồng Xoài đã ra lệnh giữ và khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Sương, thu giữ nhiều tài liệu có liên quan đến việc ghi số đề.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định được, từ ngày 16/10/2019 đến ngày 14/02/2020, Nguyễn Văn Sương đã ghi đề tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng. Sau khi Sương bị tạm giữ hình sự, có thêm Lâm Thế Du, trú huyện Đồng Phú đến cơ quan điều tra Công an TP.Đồng Xoài đầu thú vì đã đánh bạc với Sương và nợ số tiền 200 triệu đồng.

Cơ quan điều tra Công an TP. Đồng Xoài đang tạm giữ hình sự cả 3 đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Nhiều cửa khẩu không phát sinh hoạt động xuất nhập khẩu

Đến chiều 16/2, hàng trăm container hàng hóa, chủ yếu là nông sản, vẫn đang ùn ứ tại các cửa khẩu thuộc các tỉnh Lạng Sơn, Lào Cai do các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam và Trung Quốc.

 

Thông tin nhanh từ Bộ Công Thương cho biết, từ ngày 15/2 đến 12h00 ngày 16/2, tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) đang tồn 376 xe nông sản, trái cây; cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) không phát sinh hoạt động xuất nhập khẩu, còn tồn 1 xe thanh long; cửa khẩu Cốc Nam (Lạng Sơn) không phát sinh hoạt động xuất nhập khẩu, còn tồn 10 xe; cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn) tồn 4 xe; ga Đồng Đăng đã nhập khẩu 19 toa bát đĩa sứ, còn tồn 22 toa thép tròn.

Ngoài ra, tại cửa khẩu Kim Thành II, tỉnh Lào Cai đang tồn hơn 365 xe trái cây các loại, chủ yếu là thanh long. Trong khi đó, lượng xe đang lên khu vực cửa khẩu tăng nhanh do thương lái, doanh nghiệp tăng cường chuyển hàng lên cửa khẩu khi nghe thông tin về việc xuất khẩu tại các cửa khẩu đang có tín hiệu thuận lợi.

BT
Thăm dò khán giả