Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 09:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:16, Chủ Nhật, 16/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố "nữ quái" mang 22 bánh ma túy lên xe khách

(ANTV) - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Phan Thị Đào (38 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Kạn), "nữ quái" mang 22 bánh ma túy lên xe khách đi tiêu thụ.

Theo cáo trạng, Đào bị bắt giữ vào sáng ngày 14/8 khi cất giấu 22 bánh Hêrôin trong trong chiếc máy nổ để dưới gầm xe khách đi xuống TP.Hồ Chí Minh. Cơ quan điều tra xác định Đào được một người phụ nữ tên Hiền ở thành phố Ninh Bình thuê vận chuyển 22 bánh heroin từ Lào về thành phố Hồ Chí Minh với tiền công là 50 triệu đồng. Đào đã sang Lào nhận ma túy rồi vận chuyển về TP. HCM qua cửa khẩu Bờ Y. Ngoài vụ vận chuyển này, trước đó Đào đã 2 lần sang vận chuyển thuê ma túy cho người phụ nữ tên Hiền với tiền công là  50 triệu đồng mỗi lần.

Bắt 9 đối tượng tổ chức đánh bạc

Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt xử lý 9 đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền ở thôn 7, xã Cư Yang

Ổ bạc này do đối tượng Nguyễn Anh Dũng (59 tuổi) ở xã Cư Yang, huyện Ea Kar cầm đầu. Các con bạc đến mượn nhà của Hoàng Văn So ở thôn 7, xã Cư Yang để tổ chức sát phạt. Trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ gần 25 triệu đồng, trên 10 điện thoại di động và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Mở rộng điều tra, Công an huyện Ea Kar còn làm rõ Tô Thị Thi và Nguyễn Ngọc Thạch còn có hành vi mang tiền đến cho các con bạc vay khi có nhu cầu.

 

BT
Thăm dò khán giả