Thứ năm, ngày 24/09/2020 - 10:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:00, Thứ 7, 11/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố nữ đối tượng vận chuyển 22 bánh heroin vào Việt Nam

(ANTV) - Viện kiểm soát nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố ra trước Toà án nhân dân cùng cấp đối với Phan Thị Đào (38 tuổi) ở xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Cạn về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, ngày 10/8, Đào được một người phụ nữ tên Hiền ở Tp Ninh Bình gọi điện thoại thuê sang Lào lấy ma túy về Tp.Hồ Chí Minh với tiền công là 50 triệu đồng.

Sau khi nhận lời, Đào đón xe khách đến cửa khẩu Cầu Treo tỉnh Hà Tĩnh để sang Lào, gặp và đưa tiền cùng hô%3ḅp số xe ô tô cũ do Hiền giao cho người tên Say.

Đến trưa ngày 12/8/2018, Say quay lại đưa hộp số xe ô tô cũ cho Đào, bên trong có cất dấu 22 bánh bánh Hêrôin rồi đón xe khách cho Đào về lại cửa khẩu Bờ Y tỉnh Kon Tum.

Khoảng 2h sáng ngày 14/8, trong lúc Đào đang trên xe khách đưa số ma túy trên xuống TP .Hồ Chí Minh thì bị phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện bắt quả tang.

Trước đó, Đào cũng đã 2 lần sang Lào vận chuyển ma túy trót lọt về Việt Nam cho người phụ nữ tên Hiền với tiền công mỗi chuyến là 50 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả