Thứ năm, ngày 22/04/2021 - 00:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 4, 24/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố lái xe ben tông vào xe cảnh sát giao thông

(ANTV) -Viện kiểm sát nhân dân TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra cáo trạng truy tố bị cáo Chế Văn Bò (43 tuổi) trú tỉnh Đồng Tháp tội chống người thi hành công vụ.

 

Trước đó, vào sáng ngày 20-11-2020, Chế Văn Bò điều khiển xe tải ben lưu thông trên quốc lộ 1. Khi đến khu vực cầu Đồng Nai, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện xe tải này có dấu hiệu chở quá tải nên yêu cầu dừng xe nhưng tài xế không những không chấp hành mà còn lái xe tông thẳng vào xe ô tô của tổ tuần tra rồi tăng ga bỏ chạy.

Khi thấy lực lượng cảnh sát giao thông đuổi theo, đối tượng đã lái xe lạng lách để chèn ép hòng tẩu thoát nhưng đã bị lực lượng công an chặn bắt. Qua kiểm tra và cân xe cho kết quả, chiếc xe tải chở hàng hóa vượt quá tải trọng 53%.

Thái Nguyên: Hai đối tượng tham gia hành hung người ở chung cư Tiến Bộ ra đầu thú
 
 
Liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại chung cư Tiến Bộ, thuộc tổ 8, phường Quang Vinh ngày 16/01/2021, hai đối tượng còn lại liên quan đến vụ án là Phạm Văn Hóa, trú huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên và Nguyễn Tuấn Anh, trú thành phố Thái Nguyên đã ra đầu thú.
 
Ngày 16/01/2021, hai đối tượng này cùng với Nguyễn Tiến Mạnh, trú thành phố Thái Nguyên và Trần Việt Anh, trú tỉnh Tuyên Quang đến chung cư Tiến bộ tìm đánh Hà Bá Duy, trú tại tòa A7, chung cư Tiến Bộ để giải quyết mâu thuẫn trong việc vay nợ. Khi thấy Duy xuất hiện, nhóm đối tượng đã dùng dao, gậy bóng chày đánh, chém nhiều nhát vào người Duy.
 
Hậu quả, anh Duy bị thương tích 20%.
Thăm dò khán giả