Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 16:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 4, 04/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố đối tượng nhiều lần dùng vũ lực hiếp dâm nữ giúp việc

(ANTV) - Viện kiểm sát nhân dân huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Đặng Ngọc Thủy, 64 tuổi trú huyện Ea H’leo về tội hiếp dâm.

 

Theo cáo trạng, năm 2016, chị Nguyễn Thị Lệ Quyên, 32 tuổi, quê tỉnh Phú Yên đến làm thuê và ăn ở tại nhà Đặng Ngọc Thủy.

Trong thời gian ở đây, ông Thủy đã nhiều lần dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn với chị Quyên. Đến lần thứ 4, khi Thủy đang cố thực hiện hành vi thú tính của mình thì bị con gái đi học về bắt gặp nên mới thả chị Quyên ra.

Theo bà Minh, vợ đối tượng Thủy, ông Thủy đã có hành vi đồi bại với nhiều người giúp việc trước đó. Tuy nhiên, sợ ảnh hưởng đến danh dự gia đình và các con nên bà đã đứng ra giải quyết, bao che cho ông Thủy. Tuy nhiên, ông Thủy vẫn chứng nào tật nấy nên khi chị Quyên tố cáo, bà đã đứng ra làm chứng.

Phú Yên: Bắt 5 tấn đường lậu

Thêm một vụ đường Thái Lan nhập lậu với khối lượng khoảng 05 tấn vừa bị lực lượng chức năng Phú Yên bắt giữ.

 

Vào lúc 17 giờ chiều 02/12, tại địa bàn huyện Tuy An, qua kiểm tra xe khách do lái xe Nguyễn Khắc Toàn, trú tỉnh Quảng Trị điều khiển, lực lượng quản lý thị trường phối hợp công an tỉnh Phú Yên phát hiện trên xe có 100 bao đường kính trắng loại 50kg. Số đường này có nguồn gốc từ Thái Lan, không hóa đơn chứng từ, không nhãn phụ bằng tiếng Việt, không in ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Tính đến hết tháng 11/2019, Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên đã kiểm tra trên 7 vụ, tạm giữ và xử lý tịch thu trên 70 tấn đường có xuất xứ nguồn gốc từ nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, không có kiểm dịch an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn sử dụng theo qui định. Số đường này chủ yếu từ cửa khẩu Đông Hà, đang trên đường vận chuyển qua Phú Yên thì bị bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả