Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 11:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Thứ 5, 16/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tố chủ xe vận chuyển lâm sản trái phép

(ANTV) - Ngày 15/11, Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã kết luận điều tra vụ "Vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng", trong đó đề nghị truy tố chủ xe Hà Xuân Du, và xử phạt hành chính lái xe Nguyễn Văn Lộc. 

Ngày 28/2, Du và Lộc bị Công an huyện Đức Trọng bắt quả khi đang điều khiển xe ô tô mang biển 49C -125 chở gần 12m3 gỗ xẻ hộp không có giấy tờ chứng minh. Quá trình điều tra cả hai đối tượng thưa nhận chở thuê số gỗ trên từ rừng Bắc Bình, tỉnh BìnhThuận về tỉnh Lâm Đồng.

Tuy số gỗ trên chưa đến mức truy tố nhưng Du là chủ mưu, đã có tiền án chưa được xóa án tích nên bị đề nghị truy tố, còn lái xe Nguyễn Văn Lộc bị xử phạt hành chính 75 triệu đồng .

Bến Tre: Cảnh cáo thanh niên tung tin bịa đặt trên mạng xã hội

Cơ quan chức năng của Công an Bến Tre và Sở Thông tin - truyền thông vừa có buổi làm việc với đương sự Nguyễn Việt Khánh trú tại xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, người đã đưa tin bịa đặt trên mạng xã hội.

Trong các ngày 21/2 và 27/9, Khánh sử dụng trang facebook có tên Nguyễn Thị Hồng Khánh đưa tin bịa đặt có kẻ xấu dùng dao lam rạch đùi phụ nữ đi đường ở khu vực cầu Hàm Luông, TP Bến Tre gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Tại buổi làm việc, Khánh đã thừa nhận những việc làm sai trái của mình chỉ nhằm mục đích câu like. Xét bản thân Khánh còn là học sinh, chưa nhận thức đầy đủ những, cơ quan chức năng đã cảnh cáo Nguyễn Việt Khánh, buộc cam kết không tái phạm.

BT
Thăm dò khán giả