Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 07:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 6, 21/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm nhóm tài xế tháo barie tránh chốt trên cầu Thanh Trì

(ANTV) - Lực lượng CSGT, Công an thành phố Hà Nội đang truy tìm hàng loạt tài xế điều khiển ô tô đi sai làn, tháo barie tránh chốt CSGT trên cầu Thanh Trì (Hà Nội).

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng loạt xe ô tô di chuyển vào làn xe máy trên cầu Thanh Trì đang tháo barie để chuyển làn.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, hàng loạt xe ô tô các loại đi vào làn xe máy đang ngừng di chuyển, cách đó không xa có một số người đang khiêng barie ra khỏi hàng để các xe chuyển vào làn xe ô tô.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh này được ghi lại vào sáng 18/4 trên cầu Thanh Trì. Do có CSGT đang chốt ở cuối cầu nên nhiều người điều khiển ô tô đi sai làn đã dỡ barie để đi vào đúng làn, tránh bị CSGT xử phạt.

Bạc Liêu khởi tố đối tượng lừa đảo bằng hình thức coi bói 

Lợi dụng sự mê tín của người dân, đối tượng Trần Thị Út, sinh năm 1979, ngụ Khóm 4, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau đã tổ chức xem bói và lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Đối tượng đã nhanh chóng bị công an bắt giữ.

Trước đó, vào ngày 10 và 11/3/2017, đối tượng Trần Thị Út đi xe từ Cà Mau đến thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu để xem bói nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Lợi dụng lòng tin của người dân, đối tượng Trần Thị Út tổ chức xem bói và yêu cầu người dân nộp các khoản tiền như tiền xem bói, tiền cúng, tiền gỡ bùa.

Phát hiện mình bị lừa đảo, nhiều người dân đã làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an.

 

BT
Thăm dò khán giả