Thứ hai, ngày 01/03/2021 - 02:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:30, Thứ 5, 18/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm người làm giả văn bản Sở GD-ĐT Đắk Lắk

(ANTV) - Sáng ngày 18/2, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, làm rõ người đã làm văn bản giả mạo Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 28/2 để phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, chiều ngày 17/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một công văn giả mạo Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk "về việc cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên của tỉnh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19".

Nội dung công văn này cho rằng UBND tỉnh Đắk Lắk đồng ý cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu đến hết ngày 28-2; giao Sở GD-ĐT chỉ đạo, hướng dẫn tiếp tục thực hiện việc chuyển đổi sang hình thức dạy và học trực tuyến phù hợp.

Sau khi văn bản này đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận chỉ ra văn bản này là giả mạo, thể thức văn bản không đúng. Tuy nhiên, không ít người tin đó là văn bản thật và chia sẻ. Trước đó, ngày 15/2, Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk ban hành văn bản cho học sinh đi học lại từ ngày 17/2./.

BT
Thăm dò khán giả