Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 12:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 4, 02/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm lái xe gây tai nạn liên hoàn ở Đồng Nai

(ANTV) - Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trong đêm ở Đồng Nai, khiến 6 người thương vong, hiện lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa đang khẩn trương điều tra và truy tìm người điều khiển xe ôtô 4 chỗ gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Vào khoảng 22h tối ngày 30/4, xe ôtô BKS 60A – 261.58 do Đỗ Thái Nam trú phường Long Bình Tân lưu thông hướng từ cầu An Hảo đi ngã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa) với tốc độ cao đã đâm vào một xe ô tô 4 chỗ khác đang đậu bên lề đường. Không dừng lại, chiếc xe tiếp tục đâm vào 3 xe gắn máy đang lưu thông cùng chiều rồi lật ngửa trên đường.

Vụ tai nạn làm 6 người đi trên 3 xe máy bị thương nặng, trong đó có một phụ nữ mang thai và một trẻ em khoảng 2 tuổi. 

Sau khi gây tai nạn, nam tài xế lái xe ôtô biển kiểm soát 60A – 261.58 cùng một người khác đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cho đến thời điểm này, trong số 6 người bị thương nặng đã có 1 nạn nhân tử vong.

 

TP.HCM: Bị kỷ luật từ mức khiển trách không được xét đi nước ngoài 

UBND TP Hồ Chí Minh vừa ban hành quy định quản lý và xét duyệt cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài. Theo đó, không xét duyệt đi nước ngoài cho cán bộ, công chức, viên chức đang trong thời gian bị kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên.

 Đồng thời, cán bộ, công chức, viên chức được cử đi nước ngoài về việc công không quá 2 lần trong một năm; trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến của Chủ tịch UBND thành phố; không bố trí 2 lãnh đạo chủ chốt của một cơ quan, đơn vị, địa phương cùng tham gia một đoàn đi công tác nước ngoài. Các trường hợp cử cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài về việc công từ đủ 3 tháng trở lên phải thông qua Sở Nội vụ trình UBND thành phố xem xét, quyết định.

Trường hợp nghỉ phép đi nước ngoài về việc riêng phải theo đúng quy định của pháp luật về lao động và không quá số ngày phép được nghỉ trong năm. Trong trường hợp thật sự cần thiết phải nghỉ phép không hưởng lương thì người có thẩm quyền giải quyết nghỉ phép đi nước ngoài về việc riêng xem xét, quyết định.

 

BT
Thăm dò khán giả