Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 14:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 5, 25/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm đối tượng, người bị hại vụ lừa làm thẻ APEC

(ANTV) - Theo điều tra của Cơ quan CSĐT Bộ Công an, ông Đỗ Thế Vinh (tự xưng là Đinh Thế Thắng, Cán bộ tham tán Bộ Công Thương) sinh năm 1972, trú tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và bà Hoàng Mai Hương, sinh năm 1972, trú tại phường Đề Thám, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã nhận tiền của nhiều cá nhân để làm thẻ APEC xuất cảnh đi nước ngoài.

 

Sau khi nhận tiền, ông Vinh và bà Hương không thực hiện theo thỏa thuận và đến nay đã rời khỏi nơi cư trú. Cơ quan CSĐT Bộ Công an thông báo để ông Vinh và bà Hương biết, liên hệ làm việc với Cơ quan CSĐT Bộ Công an.

Trong thời hạn 1 tháng kể từ khi có thông báo này, nếu ông Đỗ Thế Vinh, bà Hoàng Mai Hương không đến làm việc thì cơ quan CSĐT Bộ Công an sẽ tiến hành giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. 

Các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân nào đã chuyển tiền cho ông Vinh và bà Hương để làm thẻ APEC xuất cảnh đi nước ngoài hoặc có liên quan, đề nghị liên hệ với Cơ quan CSĐT Bộ Công an. Địa chỉ liên hệ: Phòng 8, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, số 497 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội; liên hệ với cán bộ điều tra Lê Huy Hiếu theo số điện thoại : 0937.869.782./.

 

BT
Thăm dò khán giả