Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 00:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 7, 21/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy tìm cái chết bí ẩn của hai vợ chồng ở Sơn Động

(ANTV) - Vào chiều 19/5, tại khu vực phòng làm việc của đội bảo vệ Công ty TNHH một thành viên than 45, ở thị trấn Thanh Sơn, huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang), đã xảy ra một vụ nổ mìn khiến 1 người bị tử vong. Cùng thời điểm đó,  tại 1 nhà trọ trên địa bàn, 1 người phụ nữ đã chết trong tư thế bị trói chặt tay chân.

Nạn nhân bị tử vong do nổ mìn tại khu vực phòng làm việc của đội bảo vệ Công ty TNHH một thành viên than 45 là anh Đỗ Viết Tuấn, SN 1984, có hộ khẩu thường trú tại xã Triệu Quang, huyện Triệu Hóa (Thanh Hóa) - là nhân viên đội bảo vệ Công ty than 45. Còn người phụ nữ bị chết tại phòng trọ được xác định là chị Vũ Thị Lan, SN 1984, vợ anh Tuấn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sơn Động và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt kịp thời để bảo vệ và tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua xác minh ban đầu của cơ quan công an, nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Đỗ Viết Tuấn là do anh Tuấn nổ mìn tự sát. Chị Lan chết tại nhà chưa rõ nguyên nhân.

BT
Thăm dò khán giả