Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 17:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 6, 10/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy quét, đẩy đuổi vàng tặc tại vị trí Vườn Trầu

(ANTV) - Để ngăn chặn tình trạng khai thác vàng trái phép diễn ra phức tạp sau Tết Nguyên đán, các lực lượng chức năng huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức truy quét đẩy đuổi các đối tượng khai thác vàng trái phép tại vị trí Vườn Trầu thôn 3 xã Trà Giang.

 
Tại hiện trường, nhiều máy móc, công cụ phục vụ cho việc khai thác vàng vẫn còn để lại, tuy nhiên các đối tượng đã bỏ trốn khỏi khu vực.
 
Sau khi lập biên bản, tổ công tác đã triển khai phá hủy toàn bộ số máy móc trên trong đó có 3 máy nổ, 1 mấy dập đá, 1 cối xay đá, 2 máy phát điện, 1 máy tời, 100m dây điện, 200m ống nước và đốt phá toàn bộ 3 lán trại cùng nhiều dụng cụ khác.
 
Được biết, lực lượng chức năng của huyện và chính quyền cơ sở đã nhiều lần tổ chức truy quét đẩy đuổi nhưng đây là khu vực địa hình phức tạp, đường xá đi lại khó khăn nên sau khi tổ công tác rút đi các đối tượng lại lén lút vào khai thác trái phép gây ảnh hưởng môi trường và sự an toàn của bà con nhân dân địa phương.
 
 
Quảng Bình: khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản
 
Công an huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Ngọc Hải, trú tại địa bàn về hành vi trộm cắp tài sản.
 
Tại nhà của một người cùng thôn, đối tượng đã lấy trộm một chiếc túi xách, trong đó có một thẻ ATM và một phong bì có ghi mật khẩu.
 
Sau đó đối tượng ra điểm rút tiền tự động của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện Tuyên Hóa rồi rút số tiền 11 triệu đồng. Được biết Lê Ngọc Hải là đối tượng đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.         
        

 

B.T
Thăm dò khán giả