Thứ bảy, ngày 20/07/2019 - 21:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:17, Thứ 5, 31/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy đuổi xe ô tô chở 96 kg pháo

(ANTV) - Công an hyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố 1 đối tượng có hành vi vận chuyển 96kg pháo nổ trái phép. 

 

Vào hồi 18h ngày 27/1 vừa qua, tại địa phận thôn Nà Khòn, xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Chi Lăng phát hiện trên xe ô tô có 2 thanh niên có biểu hiện vận chuyển hàng cấm. Khi lực lượng yêu cầu dừng phương tiện, đối tượng không chấp hành hiệu lệnh mà bỏ chạy.

Tiến hành truy đuổi, bắt giữ lái xe là Nguyễn Trung Thành trú tại xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đối tượng đi cùng là Nguyễn Văn Tuyến đã bỏ trốn. Tang vật thu trên xe gồm 3 bao tải bên trong chứa các loại pháo dàn do Trung Quốc sản xuất với tổng trọng lượng 96kg.

Qua điều tra đã làm rõ, toàn bộ số pháo trên Thành được Tuyến thuê vận chuyển từ Đồng Đăng về Bắc Giang với tiền công là 4 triệu đồng với mục đích đem về quê để sử dụng và bán lại kiếm lời trong dịp Tết Nguyên đán, nhưng khi đang trên đường vận chuyển thì bị phát hiện, bắt quả tang.

 

Lạng Sơn: phát hiện xử lý xe ô tô vận chuyển nhiều hàng hóa giả mạo nhãn hiệu

Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đang hoàn tất hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính vụ vận chuyển gần 1200 sản phẩm hàng hóa là quần áo, túi xách và giầy thể thao giả mạo các nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam sau khi đã phối hợp với đại diện chủ sở hữu quyền xác định các dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu hàng hóa.

Nhận được tin của quần chúng nhân dân cung cấp, xe ô tô tải đầu kéo kéo theo Sơmi Rơmóc có vận huyển hàng hóa vi phạm hành chính. Lực lượng chức năng đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe đang vận chuyển nhiều mặt hàng giả mạo nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Đàm Đức Độ không xuất trình được bất cứ loại hóa đơn chứng từ nào chứng minh nguồn gốc hợp pháp cho lô hàng nói trên. Đội QLTT số 1 đã tiến hành tạm giữ toàn bộ phương tiện, tang vật, hóa để xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng