Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:34, Thứ 3, 18/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt nhóm côn đồ đòi nợ mạnh động

(ANTV) - 12 đối tượng có hành vi “cưỡng đoạt tài sản, đòi nợ thuê, hủy hoại tài sản và cố ý gây thương tích” do Nguyễn Hoàng Giang (tên thường gọi là Sơ Ri) cầm đầu đã bị Công an huyện Trảng Bàng tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi vi phạm.

Theo tài liệu điều tra: vào cuối năm 2016, anh Lê Minh Chí, trú huyện Trảng Bàng có tham gia cá độ bóng đá, ghi số đề, dẫn đến thiếu nợ Nguyễn Văn Lớn (tên thường gọi là Sơn), trú huyện Gò Dầu số tiền 800 triệu đồng.

Sơn nhiều lần đòi nợ nhưng Chí không có tiền trả. Sơn thuê Nguyễn Hoàng Giang, Nguyễn Thành Nam (tên thường gọi là Nam Tạc), trú quận 8, thành phố HCM đi đòi nợ, nếu đòi được, Sơn sẽ trả công 400 triệu đồng. Sau khi thỏa thuận giá cả, Giang nhiều lần cùng đồng bọn đe dọa, dùng hung khí đập phá nhà anh Trí.

Không dừng lại ở đó, các đối tượng còn dùng mã tấu chém em vợ của anh Chí nhiều nhát vào đầu gây thương tích, buộc anh Chí phải trả nợ 300 triệu đồng cho tên Sơn. Sau khi thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, Công an huyện Trảng Bàng đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hoàng Giang cùng đồng bọn. Hiện công an đang tiếp tục điều tra truy bắt các đối tượng còn lại.

Quảng Ngãi: Cấp tốc tiêm phòng phòng bạch hầu cho hàng ngàn người dân

Ngay khi phát hiện một trường hợp học sinh tử vong do mắc bệnh bạch hầu hồi đầu tháng 4 vừa qua, để ngăn chặn và đẩy lùi bệnh bạch hầu. Sáng 17/4, tại 2 điểm tiêm gồm trường THCS Sơn Bua và điểm tiêm: xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi, Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây tổ chức tiêm vaccin phòng bệnh bạch hầu cho người dân trong vùng.

Gần 1.000 người dân trên địa bàn xã Sơn Bua, huyện miền núi Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi đã được tiêm phòng vắcxin bạch hầu. Tại các điểm tiêm, đều được bố trí các điều kiện tiêm chủng theo quy định. Các điểm tiêm cũng đã bố trí bác sỹ để khám sàng lọc và ra chỉ định tiêm cho từng đối tượng, những trường hợp chống chỉ định sẽ được hoãn tiêm. Dự kiến, chiến dịch tiêm chủng cho người dân tại xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây lần này sẽ triển khai trong 3 ngày. Sau 1 tháng, các trường hợp này sẽ được tiêm mũi thứ 2. Như đã thông tin, sau hơn 10 năm không tái phát, hồi đầu tháng 4, bệnh bạch hầu đã quay trở lại khiến 1 trường hợp tử vong tại thôn Nước Tang, huyện Sơn Tây.

BT
Thăm dò khán giả