Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 01:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 2, 18/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy bắt kẻ giật cửa xe ô tô cướp tiền táo tợn

(ANTV) - Liên quan đến vụ cướp tiền táo tợn trên xe ôtô giữa ban ngày xảy ra tại đường Bà Triệu, thị xã Quảng Trị vào ngày 15/1. Công an thị xã Quảng Trị cho biết, đang tích cực điều tra, truy bắt kẻ cướp.

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 15/1, một người dân trú tại khu phố 4, phường 1, thị xã Quảng Trị đi rút số tiền 250 triệu đồng ở ngân hàng.

Khi điều khiển xe ôtô mang số tiền trên về đến trước cổng nhà, thì một thanh niên tiến lại gần giật cửa bên phải, cướp lấy túi đựng tiền đang để ở ghế phụ rồi leo lên xe máy không BKS hiệu Jupiter bỏ chạy.

Công an thị xã Quảng Trị đang khẩn điều tra vụ việc, truy tìm đối tượng đã gây ra vụ cướp tiền.

Bắt đối tượng truy nã tiếp tục cướp tài sản tại biên giới

Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa bắt tạm giam đối tượng Bế Tuấn Vũ, trú tại huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Trước đó vào ngày 3/1/2016, tại khu vực biên giới mốc 1100, thuộc xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, chị Liễu Thị Yêu, trú tại xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn đã bị một đối tượng dùng dao nhọn khống chế đe dọa cướp tài sản. Nhưng rất may lúc đó có một số người dân nghe thấy tiếng kêu cứu đã chạy đến khiến đối tượng bỏ chạy.

Ngay sau đó, Công an huyện Văn Lãng đã khẩn trương điều tra và được sự phối hợp của quần chúng nhân dân đã bắt giữ được thủ phạm gây ra vụ cướp trên là Bế Tuấn Vũ. 

Được biết Vũ cũng là đối tượng đang bị Công an huyện Văn Lãng truy nã về hành vi trộm cắp tài sản.

 

BT
Thăm dò khán giả