Thứ sáu, ngày 28/02/2020 - 22:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Thứ 4, 08/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệu tập người đăng tin sai sự thật vụ nữ sinh giao gà

(ANTV) - Ngày 8/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên đã triệu tập Trần Thị Huyền Trang,  trú tại xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên để làm rõ về hành vi đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật trên mạng xã hội Facebook.

 

Khoảng 8 giờ cùng ngày, Trang đăng nhập vào tài khoản facebook của mình thì thấy bài viết của một người khác có nội dung: “Công an tỉnh Điện Biên bắt tạm giam Thiếu úy công an hình sự tỉnh Thái Nguyên để điều tra kẻ chủ mưu trong vụ án bắt cóc và sát hại nữ sinh giao gà gây chấn động Điện Biên chiều 30 tết…”.

Trang đã sao chép toàn bộ nội dung bài viết và đăng công khai trên trang facebook của mình. Qua xác minh xác định, Công an tỉnh Điện Biên không bắt tạm giam cán bộ nào của Công an tỉnh Thái Nguyên và Công an tỉnh Thái Nguyên không có cán bộ nào có tên như bài viết. Nội dung trên do các đối tượng bịa đặt.

Hiện, Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý các đối tượng có liên quan. Qua đây, người dân cũng nên cảnh giác, không nên đăng bài, chia sẻ các thông tin khi chưa được kiểm chứng./.

BT
Thăm dò khán giả